Pháp luật về bảo vệ môi trường trong hoạt động mai táng: Thực trạng và một số kiến nghị hoàn thiện - Trần Linh Huân, Đặng Thị Thùy Trang (2022)
Bài viết tập trung làm rõ sự cần thiết phải bảo vệ môi trường trong hoạt động mai táng bằng các quy định pháp luật, qua đó nêu, phân tích và đánh giá thực trạng pháp luật điều chỉnh về vấn đề này và đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật.