Tác động của chính sách chuyển đổi số với bảo đảm quyền tiếp cận thông tin - Nguyễn Trọng Điệp, Nguyễn Tiến Đạt (2022)
Bài viết đề cập tới một số nội dung cơ bản, nghiên cứu cơ sở lý luận, thực tiễn bảo đảm quyền tiếp cận thông tin trong bối cảnh chuyển đổi số ở Việt Nam.