Giáo dục quyền con người ở bậc đại học: Quan điểm của Liên Hợp quốc và thực tiễn ở Việt Nam - Vũ Công Giao, Nguyễn Thùy Dương (2022)
Bài viết phân tích khái niệm, nội dung, tầm quan trọng giáo dục nhân quyền; quan điểm của Liên Hợp quốc trong vấn đề này; thực trạng giáo dục nhân quyền ở Việt Nam, trong đó tập trung vào giáo dục nhân quyền ở cấp đại học.