Bộ luật Dân sự Trung Quốc năm 2020 quy định về hợp đồng dự ước và một số gợi mở hoàn thiện Bộ luật Dân sự năm 2015 của Việt Nam - Lê Minh Hoàng (2024)
Bài viết phân tích một số nội dung cơ bản của Bộ luật Dân sự Trung Quốc năm 2020 về Hợp đồng dự ước và nêu một số gợi mở trong việc hoàn thiện Bộ luật Dân sự năm 2015 của Việt Nam.