Quy định về thuật ngữ liên quan đến phôi trong pháp luật các quốc gia và một số kiến nghị cho Việt Nam - Nguyễn Hoàng Nam (2024)
Bài viết khái quát lịch sử về phôi học, thu thập các quy định về thuật ngữ liên quan đến phôi trong pháp luật một số quốc gia trên thế giới, qua đó đưa ra một số kiến nghị cho Việt Nam trong việc xây dựng thuật ngữ pháp lý liên quan đến phôi.