Vi phạm hợp đồng trước thời hạn: Một giải pháp pháp lý khác từ án lệ số - Trần Minh Chiến (2024)
Bài viết bàn về sự phù hợp khi ghi nhận vi phạm hợp đồng trước thời hạn trong pháp luật Việt Nam từ quan điểm bình luận về Án lệ số 21/2018/AL. Từ đó, bài viết đề xuất giải pháp pháp lý theo hướng ghi nhận vi phạm hợp đồng trước thời hạn, tạo hành lang pháp lý cho việc thực hiện pháp luật Việt Nam hiệu quả.