Đặc thù của công tác phổ biến, giáo dục pháp luật tại vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi - Lê Vệ Quốc, Trần Văn Tùy (2024)
Bài viết phân tích về đặc thù của công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi nhằm góp phần nâng cao hiệu quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật tại vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi.