Nâng cao chất lượng xây dựng các nghị định về xử phạt vi phạm hành chính nhằm đáp ứng yêu cầu lập pháp ủy quyền - Bùi Tiến Đạt, Bùi Thị Thu Cúc (2024)
Bài viết phân tích các yêu cầu đối với các nghị định này nhằm đáp ứng tính chất của lập pháp ủy quyền và đưa ra một số kiến nghị nhằm bảo đảm tính hợp hiến, tính hợp pháp, tính hợp lý, tính thống nhất và đảm bảo quyền con người, quyền công dân trong việc xây dựng các nghị định này.