Hoàn thiện pháp luật dân sự về quyền hưởng dụng được xác lập theo di chúc - Trần Thị Thu Uyên, Bùi Lê Hiếu (2024)
Bài viết khái quát về quyền hưởng dụng và di chúc, chỉ ra một số vướng mắc và kiến nghị giải pháp hoàn thiện pháp luật dân sự về quyền hưởng dụng được xác lập theo di chúc