Trợ cấp thất nghiệp theo quy định của Luật Việc làm năm 2013 - Thực trạng và một số kiến nghị - Hồ Thị Thùy Linh (2024)
Bài viết đề cập các quy định của Luật Việc làm (LVL) năm 2013 về trợ cấp thất nghiệp, chỉ ra những hạn chế, tồn tại trong thực tiễn thực hiện, trên cơ sở đó đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về trợ cấp thất nghiệp tại Dự thảo LVL (sửa đổi).