Một số kiến nghị hoàn thiện quy định pháp luật về góp vốn vào công ty theo Luật Doanh nghiệp năm 2020 - Quan Thị Mai Hương (2024)
Bài viết nghiên cứu, đánh giá thực trạng pháp luật và đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện quy định pháp luật về việc thực hiện góp vốn vào công ty theo Luật Doanh nghiệp năm 2020.