Một số kiến nghị hoàn thiện quy định pháp luật về Hội đồng quản trị trong công ty cổ phần theo Luật Doanh nghiệp năm 2020 - Vũ Huy Hoàng (2024)
Bài viết trình bày khái quát một số vấn đề bất cập trong quy định pháp luật về hội đồng quản trị trong công ty cổ phần theo Luật Doanh nghiệp năm 2020, từ đó đưa ra những kiến nghị hoàn thiện pháp luật để đáp ứng yêu cầu thực tiễn về quản trị công ty tại Việt Nam hiện nay.