Một số bất cập trong quy định của pháp luật về giải quyết tranh chấp kinh doanh, thương mại theo phương thức hoà giải và trọng tài ở Việt Nam - Trương Thế Côn (2024)
Bài viết nghiên cứu, đánh giá một số bất cập trong quy định của pháp luật và đề xuất giải pháp thiện pháp luật về GQTC KDTM theo phương thức hòa giải, trọng tài.