Nhận diện tham nhũng vặt trong bối cảnh tiếp tục xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Nguyễn Mai Hương (2024)
Bài viết đóng góp thêm một góc nhìn để nhận diện hiện tượng này, đánh giá thực trạng, làm rõ nguyên nhân, hậu quả để kiến nghị giải pháp phòng ngừa tham nhũng vặt ở nước ta hiện nay, phù hợp với mục tiêu, nhiệm vụ tiếp tục xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn phát triển mới của đất nước.