Hợp pháp hóa Bitcoin ở El Salvador và những đề xuất để hoàn thiện pháp luật Việt Nam - Phan Hoài Nam, Huỳnh Việt Minh Trí (2024)
Bài viết này làm rõ nguyên nhân El Salvador hợp pháp hóa Bitcoin và thực tiễn áp dụng Luật Bitcoin và đưa ra những lưu ý và kiến nghị để hoàn thiện pháp luật Việt Nam trong bối cảnh nước ta vẫn chưa có khung pháp lý rõ ràng để điều chỉnh về tiền ảo.