Các hạn chế trong hoạt động phòng ngừa tội phạm mang tính bạo lực đối với trẻ em tại Việt Nam và kiến nghị - Nguyễn Huỳnh Bảo Khánh (2024)
Bài viết trình bày, phân tích những điểm hạn chế và xác định nguyên nhân của những hạn chế trong hoạt động phòng ngừa các tội phạm mang tính bạo lực đối với trẻ em tại Việt Nam trong thời gian qua, từ đó đề xuất kiến nghị các biện pháp phòng ngừa tội phạm trong thời gian sắp tới.