Cơ sở thiết lập khung pháp lý điều chỉnh hoạt động đại lý ngân hàng - Nguyễn Thị Thương, Lê Thị Ngân Hà (2024)
Bài viết xây dựng khái niệm hoạt động đại lý ngân hàng, phân tích các yếu tố chi phối đến việc điều chỉnh bằng pháp luật đối với hoạt động đại lý ngân hàng, từ đó đề xuất các nội dung điều chỉnh bằng pháp luật đối với hoạt động đại lý ngân hàng tại Việt Nam trên cơ sở tham khảo kinh nghiệm của một số nước đã bước đầu thành công với mô hình này.