Mục tiêu hoạt động của doanh nghiệp xã hội và trách nhiệm của người quản lý - Lê Nhật Bảo (2024)
Bài viết phân tích các quy định pháp luật hiện hành về mục tiêu hoạt động của doanh nghiệp xã hội và liên hệ với trách nhiệm của người quản lý, từ đó nhận diện các bất cập và đề xuất các kiến nghị nhằm đảm bảo tính thống nhất, hợp lý, phù hợp với bản chất đặc thù của doanh nghiệp xã hội.