Bình luận quy định về cấp giấy phép hoạt động kinh doanh chứng khoán phái sinh của công ty chứng khoán - Phan Phương Nam (2024)
Bài viết phân tích các vấn đề có liên quan đến việc cấp giấy phép hoạt động kinh doanh chứng khoán phái sinh của công ty chứng khoán và đưa ra các đề xuất cho hoạt động lập pháp, giúp các quy định pháp luật hoàn thiện hơn khi điều chỉnh nội dung này.