Xây dựng dự án luật dân tộc từ 1993-2017, những bài học rút ra trong việc đề xuất xây dựng dự án luật trong thời gian tới - Phạm Quang Minh (2024)
Bài viết trình bày tầm quan trọng của việc ban hành các đạo luật điều chỉnh các nội dung liên quan đến dân tộc thiểu số ở các quốc gia; quan điểm, đường lối về chính sách dân tộc của Đảng cộng sản Việt Nam; những bài học rút ra trong việc đề xuất xây dựng dự án luật trong thời gian tới.