Phương pháp tiếp cận, tên gọi, đối tượng, phạm vi điều chỉnh luật về lĩnh vực dân tộc - Nguyễn Quốc Sửu (2024)
Chuyên đề tập trung thảo luận về khung dự thảo Luật về lĩnh vực dân tộc liên quan đến các nội dung về: (i) Phương pháp tiếp cận; (ii) Tên gọi Dự thảo Luật (iii) Đối tượng điều chỉnh, (iii) Phạm vi điều chỉnh Luật về lĩnh vực dân tộc; và (iv) Cơ sở khoa học của những đề xuất.