Những vấn đề đặt ra trong thể chế hiến pháp năm 2013 và chủ trương, đường lối của đảng liên quan đến chính sách dân tộc - Trần Đăng Khởi (2024)
Nội dung của tham luận nghiên cứu các quy định của Hiến pháp năm 2013 về chính sách dân tộc để nhận diện các vấn đề đặt ra trong thể chế hóa chủ trương, đường lối của Đảng liên quan đến chính sách dân tộc. Trên cơ sở đó, tham luận đề xuất một số kiến nghị góp phần nâng cao hiệu quả thể chế hóa chủ trương, đường lối của Đảng về chính sách sách dân tộc ở nước ta.