Hoạt động tham gia lập hiến, lập pháp của Hội đồng Dân tộc nhiệm kỳ Quốc hội khóa VII-XIII - Lê Văn Phong (2024)
Bài viết trình bày về các hoạt động tham gia lập hiến, lập pháp của Hội đồng Dân tộc nhiệm kỳ Quốc hội khóa VII-XIII