Nhận xét, đánh giá một số chính sách về công tác cán bộ người dân tộc thiểu số giai đoạn 2016-2023 - Nguyễn Văn Tiến (2024)
Bài viết trình bày về một số chính sách về công tác cán bộ người dân tộc thiểu số giai đoạn 2016-2023.