Góp ý sửa đổi Luật Tổ chức Quốc hội - Nguyễn Văn Tiến (2024)
Bài viết trình bày quy định liên quan đến chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của HĐDT tại các văn bản pháp luật; Những khó khăn, bất cập trong thực hiện chức năng, nhiệm vụcủa HĐDTquy định tại các văn bản quy phạm pháp luật (VBQPPL) và những vấn đề cần quan tâm để sửa đổi Luật Tổ chức Quốc hội.