Nhận xét, đánh giá báo cáo về việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác cán bộ đối với người dân tộc thiểu số giai đoạn 2016-2023 của tỉnh Quảng Nam và Quảng Trị - Nguyễn Văn Tiến (2024)
Bài viết trình bày về những Nhận xét, đánh giá báo cáo về việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác cán bộ đối với người DTTS giai đoạn 2016-2023 của tỉnh Quảng Nam và Quảng Trị