Xác định căn cứ ly hôn theo khoản 1 điều 56 của Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014 - Nguyễn Phương Ân (2024)
Bài viết phân tích, nhận diện các tình tiết, sự kiện làm căn cứ giải quyết ly hôn theo khoản 1 Điều 56 Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014, đồng thời chỉ ra các vướng mắc trong thực tiễn áp dụng và đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật về vấn đề trên.