Điểm mới trong quy định về nguyên tắc xử lý kỷ luật viên chức và những vấn đề pháp lý cần tiếp tục hoàn thiện - Nguyễn Nhật Khanh (2024)
Bài viết phân tích một số điểm mới trong quy định pháp luật về nguyên tắc xử lý kỷ luật viên chức và chỉ ra một số bất cập pháp luật về nguyên tắc xử lý kỷ luật viên chức, đề xuất các kiến nghị cụ thể để hoàn thiện quy định pháp luật về vấn đề này.