Cơ quan quản lý bầu cử theo Hiến Pháp năm 2013 và định hướng hoàn thiện - Vũ Văn Nhiêm, Huỳnh Thị Hồng Nhiên (2024)
Bài viết phân tích những quy định trong Hiến pháp và pháp luật hiện hành, chỉ rõ những bất cập trong thực tiễn tổ chức, hoạt động của Hội đồng bầu cử quốc gia ở nước ta và đưa ra một số định hướng hoàn thiện.