Chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công đoàn – thực trạng và giải pháp - Nguyễn Thị Mỹ Hằng (2021)
Bài viết phân tích thực trạng chất lượng đào tạo tổ chức cán bộ Công đoàn các cấp trong giai đoạn 2010 -2020 và một số nguyên nhân cơ bản dẫn đến chất lượng đào tạo bồi dưỡng cán bộ công đoàn chưa toàn diện. Trên cơ sở đó, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo xây dựng cán bộ công đoàn.