Đổi mới giảng dạy các môn lý luận chính trị theo tinh thần Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII trong các trường đại học ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Thị Hiếu (2021)
Bài viết trình bày tính cấp thiết của việc đổi mới giảng dạy các môn lý luận chính trị theo tinh thần nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ 13 trong các trường đại học ở Việt Nam hiện nay và những nội dung đổi mới giảng dạy môn lý luận chính trị trong các trường đại học ở Việt Nam hiện nay.