Giáo dục Việt Nam trong quá trình phát triển kinh tế số - Nguyễn Hải Hoàng (2021)
Bài viết phân tích tính tất yếu của sự phát triển nền giáo dục số ở Việt Nam, trong đó chỉ ra một số vấn đề đặt ra cho giáo dục Việt Nam trong bối cảnh xã hội số. Trên cơ sở đó, đề xuất một số giải pháp xây dựng nền giáo dục số trong bối cảnh phát triển xã hội số ở Việt Nam hiện nay.