Nâng cao năng lực cạnh tranh cho các ngân hàng thương mại Việt Nam - Nguyễn Thị Tuyết Mai, Vũ Thị Giang (2021)
Bài viết phân tích về thực trạng năng lực cạnh tranh của các ngân hàng thương mại của Việt Nam hiện nay và đề xuất một số giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh cho các ngân hàng thương mại Việt Nam.