Phát triển tổ chức cơ sở đảng và phát triển đảng viên trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước – thực trạng và thách thức - Nhạc Phan Linh, Lê Văn Công (2021)
Bài viết trình bày về thực trạng phát triển tổ chức cơ sở Đảng và phát triển Đảng viên trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước; Những thách thức đặt ra trong phát triển tổ chức cơ sở Đảng và phát triển của đảng viên trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước; Một số giải pháp nhằm phát triển tổ chức cơ sở Đảng và phát triển Đảng viên trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước.