Quan điểm liên minh công - nông trong chính sách kinh tế mới của Lênin - Nguyễn Hùng Vương, Ngô Khắc Sơn (2021)
Bài viết trình bày một số quan điểm liên minh công nông trong chính sách kinh tế của Lênin; Ý nghĩa quan điểm liên minh công nông của Lênin trong bối cảnh thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa và xây dựng nhà nước pháp quyền ở nước ta hiện nay.