Quán triệt quan điểm Đại hội XIII của Đảng bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo trong tình hình mới - Bùi Quang Huy, Lê Văn Hòa (2021)
Bài viết trình bày về sự cần thiết bảo vệ chủ quyền biển đảo; Quan điểm của đại hội XIII về bảo vệ chủ quyền biển đảo; Một số biện pháp để thực hiện quán triệt các quan điểm đại hội 13 thì bảo vệ chủ quyền biển đảo hiện nay.