Tương đương trong dịch thuật ngữ xã hội học tiếng Anh sang tiếng Việt - Ngô Thị Thanh Vân (2021)
Bài viết phân tích quan niệm về dịch và tương đương trong dịch thuật và phân tích tương đương trong dịch thuật ngữ xã hội học tiếng Anh sang thuật ngữ sau học tiếng Việt.