Quyết định chọn lựa chuỗi cửa hàng bán lẻ của sinh viên trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh khi mua điện thoại thông minh - Phạm Hùng Cường, Nguyễn Huỳnh Quốc Thắng (2024)
Bài viết đánh giá ảnh hưởng của các yếu tố đến quyết định lựa chọn chuỗi cửa hàng bán lẻ khi mua điện thoại di động của sinh viên trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh thông qua khảo sát 400 đối tượng nghiên cứu là sinh viên đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh trong khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 12 năm 2023. Kết quả nghiên cứu kết luận rằng, cả năm nhân tố đề xuất trong mô hình đều có ảnh đến quyết định lựa chọn chuỗi cửa hàng bán lẻ khi mua điện thoại di động của sinh viên theo thứ tự từ cao xuống thấp bao gồm: (1) Giá cả; (2) Sự tiện lợi; (3) Truyền miệng; (4) Hình thức tiếp thị và cuối cùng là (5) Chất lượng cảm nhận.