Vai trò giáo dục thế giới quan duy vật biện chứng đối với sinh viên Việt Nam hiện nay - Phạm Bá Thịnh, Nguyễn Thị Duyên (2021)
Bài viết trình bày về thế giới quan theo quan điểm chủ nghĩa duy vật biện chứng và vai trò giáo dục thế giới quan duy vật biện chứng đối với sinh viên Việt Nam hiện nay.