Chuyển đổi số trong lĩnh vực ngân hàng - hướng đi đúng đắn thích ứng với đại dịch covid-19 tại Việt Nam - Lê Thị Thu Trang, Trần Thị Kim Liên (2022)
Bài viết phân tích tác động của đại dịch Covid-19 đến nền kinh tế, lĩnh vực ngân hàng; Quan điểm về chuyển đổi số trong lĩnh vực ngân hàng; Thực trạng chuyển đổi số của các ngân hàng thương mại Việt Nam; Thuận lợi và khó khăn trong chuyển đổi số của các ngân hàng thương mại Việt Nam; Khuyến nghị thúc đẩy chuyển đổi số của các ngân hàng thương mại tại Việt Nam.