Chính sách pháp luật hiện hành đối với lao động nữ và một số kiến nghị - Phan Thị Thanh Huyền (2022)
Bài viết phân tích sự cần thiết của chính sách pháp luật đối với lao động nữ; Chính sách pháp luật hiện hành đối với lao động nữ; Một số kiến nghị sửa đổi chính sách pháp luật hiện hành đối với lao động nữ.