Đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động của các công đoàn ngành trong giai đoạn hiện nay - Dương Văn Sao (2022)
Bài viết trình bày nội dung, phương pháp hoạt động của Công đoàn ngành và đề xuất giải pháp đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động của Công đoàn ngành.