Kỹ năng cần có của sinh viên dại học thời đại 4.0 - Lê Thị Duyên (2022)
Bài viết trình bày một số kĩ năng cần có của sinh viên đại học trong thời đại 4.0: Kĩ năng sáng tạo (Creative skills); Kĩ năng tư duy phản biện (Critical think- ing skills); Kĩ năng giao tiếp (Communication skills)...