Mối nguy và các giải pháp phòng ngừa tai nạn lao động tại các làng nghề gỗ - Trương Thị Ly (2022)
Bài viết phân tích các mối nguy tại xưởng sản xuất gỗ trong các làng nghề và đề xuất một số giải pháp phòng ngừa tai nạn lao động tại làng nghề gỗ.