Một số kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong dạy học - Vũ Thị Nga (2022)
Bài viết trình bày một số kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong dạy học: Kỹ năng lắng nghe và hồi đáp; Kỹ năng đặt câu hỏi; Kỹ năng phản hồi và tiếp nhận phản hồi từ người học.