Nhu cầu về đào tạo bồi dưỡng của cán bộ công đoàn cơ sở trong điều kiện việt nam thực hiện hiệp định tự do thế hệ mới - Nguyễn Thị Thùy Yên, Trần Thị Toan (2022)
Bài viết tiến hành đo lượng về nhu cầu được đào tạo của cán bộ công đoàn cơ sở nhằm đáp ứng tốt những thay đổi khi Việt Nam tham gia các hiệp định.