Những cam kết và yêu cầu đặt ra đối với mô hình, tổ chức hoạt động công đoàn Việt Nam trong các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới. - Trần Thị Bảo Khanh (2022)
Bài viết giải thích các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới là gì? ; Phân tích những cam kết khi các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới có liên quan đến tổ chức và hoạt động công đoàn; Những thách thức lớn với tổ chức công đoàn; Những yêu cầu đặt ra đối với tổ chức công đoàn Việt Nam trong bối cảnh Việt nam thực hiện các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới.