Những điểm mới của đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc XIII nhiệm kỳ 2022 - 2027 - Nguyễn Hoàng Anh, Nguyễn Hải Hoàng (2022)
Bài viết trình bày điểm mới về hình thức và nội dung văn kiện Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ Xiii, nhiệm kỳ 2022 - 2027: (i) Điểm mới về hình thức văn kiện Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027; (ii) Điểm mới về nội dung văn kiện Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.