Góp ý hoàn thiện dự thảo Luật Quản lý và đầu tư vốn nhà nước tại doanh nghiệp - Viện Nghiên cứu lập pháp (2024)
Thông tin chuyên đề đưa ra các ý kiến vào những điều khoản cụ thể của dự thảo Luật Quản lý và đầu tư vốn nhà nước tại doanh nghiệp: Về yêu cầu thể chế hóa đầy đủ các chủ trương, đường lối của Đảng; Về yêu cầu bảo đảm tính đồng bộ, thống nhất của dự thảo Luật với hệ thống pháp luật; Về nội dung chính và kết cấu của dự thảo Luật; Về quản lý vốn nhà nước đầu tư tại doanh nghiệp (Chương II); Về đầu tư vốn nhà nước vào doanh nghiệp (Chương III); Về cơ quan, người đại diện chủ sở hữu vốn (Chương VI); Về hệ thống thông tin về quản lý và đầu tư vốn nhà nước tại doanh nghiệp và một số nội dung khác.