Góp ý hoàn thiện dự thảo Luật Hóa chất (sửa đổi) - Viện Nghiên cứu lập pháp (2024)
Thông tin chuyên đề đưa ra các ý kiến vào những điều khoản cụ thể của dự thảo Luật Hóa chất (sửa đổi): Về các chính sách của Nhà nước trong lĩnh vực hóa chất; Về bảo đảm tính thống nhất của dự thảo Luật với hệ thống pháp luật; Về quản lý hoạt động hóa chất (Chương III, từ Điều 15 đến Điều 44); Về hóa chất nguy hiểm trong sản phẩm, hàng hóa (Chương V, từ Điều 56 đến Điều 58); Về an toàn hóa chất (Chương VI, từ Điều 59 đến Điều 71); Về bảo vệ môi trường và an toàn cho cộng đồng (Chương VII, từ Điều 72 đến Điều 76); Về một số nội dung khác.